Máy thái thịt đông lạng cuộn tròn bằng tay

 Máy thái thịt đông lạnh cầm tay cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh (không cắt thịt có sụn, xương), cắt được rau củ quả, với độ dày mỏng được điều chỉnh của lát cắt từ 0.2 mm đến 20 mm, phù hợp cho quán ăn, nhà hàng có lượng thực khách vừa phải. Thành phẩm cho ra là những lát cắt thịt đều và đẹp.

Máy thái thịt đông cầm tay

Trên giá cắt thịt của máy có trang bị thêm phần càng để giữ thịt. Nó giúp người sử dụng có thể cắt những lát thịt chính xác không lo bị lệch. Về phần giá thịt thì chứa được khoảng 1kg thịt.

Chân máy thái thịt có gắn cao su giúp máy hoạt động vững vàng và bám chắn trên mọi mặt phẳng. Tay cầm được thiết kế thuận tiện, lưỡi dao làm bằng inox không gỉ kết hợp với thân máy tạo nên một khối hoàn hảo cả về công dụng lẫn kiểu dáng.

Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh cầm tay:

Đầu tiên bạn chỉ cần đặt khối thịt đông lạnh lên khu vực để thịt của máy (đó là một mặt phẳng, chiều dài khoảng 6cm), dịch chuyển khối thịt ra phía lưỡi dao. Sau đó canh độ dày mỏng thích hợp và giữ cố định thịt, nhẹ nhàng nắm vào tay cầm của máy và thao tác lên xuống 1 cách đều đặn để sắt lát thịt.

Tại sao nên mua máy thái thịt đông lạnh cầm tay?

  • Máy có kích thước nhỏ gọn,dễ di chuyển .
  • Chất liệu máy làm từ inox chống gỉ,chất lượng cao,sáng bóng .
  • Giá thành rẻ.
  • Máy có thể cắt thịt đông đá, cắt lát thịt đồng làm lẩu hoặc nướng. Máy thái thịt đông lạnh còn cắt lát cá đông đá, cắt lát củ quả, Thái Lát Thái Miếng Thái Tảng các loại thịt động vật ( nhưng không có xương hay sụn), thái giò chả…. Ngoài ra còn có thể thái các loại thịt chín .
  • Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim chắc chắn. Nên có khả năng chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ sắc bén cao.
  • Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt
  • Đế cao su giúp cố định máy chắc chắn trên mặt phẳng. Từ đó để quá trình thái thịt diễn ra nhanh chóng an toàn.
  • Tay cầm bằng cao su mang lại sự chắc chắn khi sử dụng, giúp người dùng trong quá trình thái thịt không bị trơn trượt.
  • Công nghệ vòng bi áp lực kép giúp việc thái thịt chở nên dễ dàng hơn.

Nhận xét